Giới thiệu

Mega Solutions – Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ. Chúng tôi cung cấp, thực hiện các giải pháp phần mềm thông minh hỗ trợ công việc quản lý, kiểm soát, phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà máy, cảng và các khu công nghiệp chế xuất…tại Việt Nam.

Hiện nay xu hướng sử dụng sản phẩm giải pháp thông minh phục vụ hoạt động của doanh nghiệp cũng như đời sống con người ngày càng phát triển. Các hoạt động giám sát thủ công đang dần chuyển qua việc quản lý bằng hệ thống công nghệ an toàn, thông minh, hiện đại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng thực tiễn đó, Mega Solutions được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn, sáng tạo giải pháp phần mềm quản lý bãi đỗ xe, trạm cân, quản lý toà nhà, quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương, quản lý suất ăn công nghiệp, phần mềm tích hợp thanh toán trực tuyến…

Với mục tiêu “mang đến giải pháp tối ưu”, Mega Solutions không ngừng cải tiến, tìm kiếm và áp dụng những giải pháp tiên tiến trên thế giới để đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp qua việc bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ nhằm hoàn thiện năng lực của đội ngũ thi công dự án. Đồng thời thường xuyên tổ chức đào tạo bài bản đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Mega Solutions luôn đề ra chiến lược phát triển lâu dài cho công ty song song với việc đổi mới, sáng tạo, nâng tầm dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Mega Solutions. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.

1.3 Mục tiêu

  • Dẫn đầu: Với đội ngũ tư vấn, năng lực chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, Mega Solutions hướng tới là đơn vị phần mềm hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến nhất.
  • Cải tiến, cập nhật xu hướng: Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất để hoàn thiện, phát triển đa dạng các sản phẩm giải pháp, phù hợp với thực tiễn nhu cầu thị trường, cùng với doanh nghiệp đối tác ngày càng nâng cao hiệu suất hoạt động.
  • Hướng tới lợi ích chung: Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm giải pháp với chi phí hợp lý và vận hành hiệu quả nhất. Ngoài ra, các sản phẩm chất lượng của công ty với dịch vụ gia tăng như bảo hành, bảo trì hàng năm sẽ mang tới lợi ích lâu dài, cùng đối tác phát triển quan hệ, lợi ích bền vững.